DTSC nhận giải thưởng "Vietnam IT Outsourcing Excellence Award 2015"

       Vào ngày 15/10/2015, Công ty Cổ phần Dịch Vụ Đông Tiến (DTSC) đã vinh dự nhận giải thưởng "Vietnam IT Outsourcing Excellence Award 2015" với danh hiệu "Leading IT Outsourcing Enterprises", trong Hội nghị Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam – Vietnam IT Outsourcing Conference 2015 (VNITO 2015). Thông tin tại http://vnito.org.

 

 

       
       Kết quả đánh giá của Ban giám khảo, bao gồm đại diện từ các tổ chức: KPMG, Hội công nghệ cao (Hitecha), Hội doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (Eurocham), Hội doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham), Hội tin học TPHCM (HCA), có 33 doanh nghiệp đạt danh hiệu, thuộc 3 nhóm:

 
1. Nhóm 10 doanh nghiệp lớn nhất (Top 10 IT Outsourcing Enterprises): 10 đơn vị
2. Nhóm các doanh nghiệp dẫn đầu (Leading IT Outsourcing Enterprises): 14 đơn vị
3. Nhóm các doanh nghiệp triển vọng cao (Emerging IT Outsourcing Enterprises): 9 đơn vị
 


 
       Với danh hiệu "Leading IT Outsourcing Enterprises" đạt được, là một thành tích đáng ghi nhận trong quá trình phát triển của DTSC. Cùng với sự tuân thủ Quy trình phát triển phần mềm, đã đạt chứng nhận CMMi (Capability Maturity Model Integration) cấp độ 3 từ năm 2014, đã chứng minh năng lực công nghệ, quy trình quản lý của DTSC trong việc cung cấp dịch vụ, phát triển phần mềm, đảm bảo chất lượng tốt và an toàn.
 
       Đây cũng là động lực to lớn giúp Ban Giám đốc và tập thể DTSC cùng cố gắng, phấn đấu hơn nữa để tạo ra những sản phẩm, giải pháp dịch vụ CNTT tốt hơn, luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp cho khách hàng và cũng là cơ hội để DTSC được quảng bá và hỗ trợ tiếp cận các đối tác, thị trường tiềm năng, qua đó xây dựng và phát triển thương hiệu về gia công phát triển phần mềm cho DTSC. 
 
 Thông tin lễ phát giải <<< xem tại đây >>>

 


Bài viết liên quan