Mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Đông Tiến

Mừng kỷ niệm 5 năm thành lập (23/08/2010 – 23/08/2015), Công ty cổ phần dịch vụ Đông Tiến (DTSC) đã tổ chức Đêm Gala sinh nhật tại Mũi Né – Bình Thuận 23/8/2015 với sự tham gia của các thành viên DTSC cùng gia đình.
 
Đây là dịp để nhìn lại những thành quả đạt được trong thời gian qua. Với sức trẻ, trí tuệ, nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần làm việc chuyên nghiệp và đoàn kết, DTSC đã đạt được những thành công nhất định, cho ra đời nhiều sản phẩm hiện đại và chất lượng, đánh dấu một cột mốc quan trọng giúp công ty tiếp tục bước lên một nấc thang phát triển mới.
 
Team-building năm nay cũng là nơi để các thành viên DTSC thể hiện phương châm "Làm hết mình, chơi hết sức". Những tiếng cười rộn ràng, những cái nắm tay thật chặt hòa quyện cùng những giọt mồ hôi ướt đẫm dính đầy cát biển, với ánh mắt rực lửa thi đấu của các đội đã làm nên không khí sôi động cho cuộc chơi.
 
Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty đã được tổ chức trong đêm Gala dinner với bầu không khí ấm cúng, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể DTSC. Những tiếng thảo luận, đối chọi gay gắt giữa 2 đội thi và tiếng hoan hô không ngớt của khán giả trong chương trình Chung sức do Công đoàn tổ chức đã mang đến một không khí mới mẻ cho buổi lễ kỷ niệm năm nay.
 
Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ:
 
 

Teambuilding
Teambuilding
 
Gắn kết
Gắn kết
 
Tổng giám đốc Trương Việt Hưng lên phát biểu khai mạc gala
Tổng giám đốc Trương Việt Hưng lên phát biểu khai mạc gala
 
Chúng tôi là con người DTSC
Cùng nhau chúc mừng sinh nhật DTSC
 
Cùng nhau chúc mừng sinh nhật DTSC
Chúng tôi là con người DTSC
 
Game show Chung sức
Gameshow Chung sức

 


Bài viết liên quan