NGÂN HÀNG TMCP ĐÔNG Á 

(DongA Bank)

DTSC chịu trách nhiệm vận hành bảo trì và phát triển toàn bộ hệ thống ứng dụng của DongA Bank bao gồm Core Banking, Thẻ Đa Năng, Ngân Hàng Điện Tử và các ứng dụng quản trị ngân hàng khác.
DTSC cung cấp các dịch vụ về cơ sở hạ tầng, thiết bị mạng, máy chủ cũng như dịch vụ giấy phép sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật của cơ sở dữ liệu Oracle, ứng dụng máy chủ trên nền Redhat, JBoss. 

 

CÔNG TY VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ             PHÚ NHUẬN

PNJ là một trong những công ty hàng đầu về chế tác và kinh doanh các sản phẩm vàng bạc với nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.
DTSC chịu trách nhiệm tư vấn, xây dựng chiến lược phát triển công nghệ thông tin giai đoạn 2012-2017 bao gồm kiến trúc tổng thể CNTT, cơ sở hạ tầng, các dịch vụ mạng, giải pháp về quản trị khách hàng, thương mại điện tử, quản lý sản phẩm bằng sóng vô tuyến (RFID).
Trong năm 2013, DTSC đang triển khai dự án Hệ thống Thiết kế & Giải pháp mạng, là bước đầu cho quá trình thực hiện chiến lược CNTT đã được PNJ phê duyệt.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THANH TOÁN ĐIỆN LỰC & VIỄN THÔNG (ECPay)

ECPAY là công ty trực thuộc Tổng công ty điện lực Việt Nam, có nhiệm vụ xây dựng cổng kết nối thanh toán và quản lý thanh toán tiền điện tập trung cho EVN.
Là một công ty với năng lực, kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai cổng thanh toán, DTSC đã được tín nhiệm để thực hiện Dự Án Xây dựng Hệ Thống Kết Nối Thanh Toán và Ví Điện Tử cho ECPAY hoàn thành năm 2012, và tiếp tục bảo trì vận hành trong thời gian qua.